เช็กเลย แอพเงินด่วน แอพเงินกู้ แบบถูกกฎหมาย ได้เงินทันใจ 2023

แอพเงินด่วน แอพเงินกู้
แอพเงินด่วน แอพเงินกู้

หมุนเงินไม่ทันทำยังไงดี อย่าเพิ่งรีบหนีไปพึ่งเงินกู้นอกระบบที่กู้ง่าย กู้ไว แต่ดอกเบี้ยมหาโหด วันนี้เรามี แอพเงินด่วน แอพเงินกู้ แบบถูกกฎหมาย สำหรับคนที่ต้องการใช้เงินแบบเร่งด่วน และไม่อยากยืมเงินคนรอบตัวให้ต้องเสียความรู้สึก ลองไปดูกัน

เครดิตบูโร คืออะไร

หลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไมบางคนถึงทำธุรกรรมทางการเงิน หรือกู้ยืมเงินกับสถาบันการเงินต่าง ๆ ได้ง่ายดายเหลือเกิน แต่กับบางคนไม่ว่าจะยื่นกู้ไปกี่ที่ก็ไม่ผ่าน สิ่งสำคัญที่ทางสถาบันการเงินจะต้องตรวจสอบผู้ที่ต้องการกู้เงินก็คือ เครดิตบูโร (Credit Bureau) ที่หลายคนคงจะคุ้นเคยและได้ยินกันมาบ้าง โดยเครดิตบูโรก็คือ ข้อมูลที่บอกพฤติกรรมและประวัติการชำระหนี้ของบุคคลที่มีระยะเวลาย้อนหลัง 36 เดือน โดยมีบริษัทข้อมูลเครดิตแห่งชาติเป็นผู้เก็บข้อมูล เหมือนกับเป็นเครื่องหมายที่บอกว่าเรานั้นมีพฤติกรรมการชำระหนี้สม่ำเสมอหรือไม่ ถ้ามีการค้างจ่ายหรือผิดชำระบ่อยครั้งก็จะมีข้อมูลปรากฏอยู่ในบูโร ซึ่งก่อนที่เราจะทำเรื่องกู้เงินจากธนาคารแต่ไม่แน่ใจเรื่องประวัติการชำระเงินที่ผ่านมา ก็สามารถขอเช็กข้อมูลกับทางบริษัทข้อมูลเครดิตแห่งชาติได้

แอพเงินด่วน แอพเงินกู้
Image by storyset on Freepik

เครดิตบูโร กับ เงินกู้

อย่างที่ได้บอกไปแล้วว่าการที่เราจะทำเรื่องกู้กับทางสถาบันการเงินให้ได้อย่างไม่มีอะไรติดขัดนั้น ก็จะต้องเช็กประวัติเครดิตบูโรของตัวเองกันก่อนว่ามีการผิดชำระเงินกู้หรือมีหนี้ก้อนที่เราไม่เคยรู้เรื่องเกิดขึ้นมาหรือไม่ ถ้ามีก็ต้องรีบแจ้งกับสถาบันการเงินที่ทำธุรกรรมด้วยอยู่ เพื่อจัดการให้เรียบร้อย รีบหาทางเคลียร์เครดิตบูโรใหม่หมด โดยสามารถปรึกษากับทางธนาคารได้ เมื่อจัดการเรียบร้อยแล้วก็จะสามารถกู้เพิ่มได้อย่างแน่นอน

แอพเงินด่วน ถูกกฎหมาย

เมื่อเช็กคุณสมบัติของตัวเองกันเรียบร้อยแล้ว ว่ามีพฤติกรรมการชำระหนี้เป็นประจำ ไม่ปล่อยค้างชำระหรือผิดนัดชำระ คุณก็ลองหาทางกู้เงินเพิ่มเติมจากสถาบันทางการเงินที่มีอยู่ทั่วไปได้ แต่ถ้าคุณรีบและต้องการใช้เงินด่วน ก็อาจจะต้องแลกมากับดอกเบี้ยที่แพงมาก ๆ แต่ในตอนนี้ก็เริ่มมีแอพเงินด่วน ถูกกฎหมายจะสามารถกู้ได้ง่าย ๆ มีดอกเบี้ยให้เลือกหลายแบบ และอนุมัติเงินอย่างรวดเร็ว ซึ่งจะมีแอพไหนบ้าง ไปดูกันเลย

1. เงินทันเด้อ

เงินทันเด้อ

แอพ กู้เงินถูกกฎหมาย เงินทันเด้อ เป็นแอพที่จะทำให้คุณได้กู้เงินและขอสินเชื่อทางออนไลน์ได้อย่างรวดเร็วและไม่ผิดกฎหมาย ได้รับการพัฒนาจากบริษัท SCB ABACUS และอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย จึงปลอดภัยและเชื่อถือได้ ผู้ที่จะยื่นกู้ได้จะต้องเป็นคนสัญชาติไทย อายุ 20 ปีขึ้นไป ไม่เกิน 57 ปี สามารถกู้ได้ทั้งผู้ที่มีงานประจำและฟรีแลนซ์ การขอกู้ก็ทำได้ง่าย ๆ สิ่งที่ต้องเตรียมก็คือ บัตรประจำตัวประชาชน แอพ SCB EASY ที่ลงทะเบียนแล้ว ไฟล์ Statement ธนาคาร เบอร์มือถือ และอีเมล แค่นี้ก็สามารถส่งหลักฐานยื่นกู้กันได้เลย

ข้อดีของแอพ เงินทันเด้อก็คือ ถ้าหลักฐานของคุณไม่มีปัญหาก็สามารถอนุมัติเงินกู้ได้เร็วภายใน 15 นาที ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน เมื่อทำสัญญาเงินกู้เรียบร้อยแล้วเงินจะเข้าภายใน 24 ชั่วโมง ถือว่าเป็นการกู้เงินออนไลน์ผ่านแอพ ที่สะดวกสบายมาก ๆ และที่สำคัญคือคุณสามารถผ่อนชำระหนี้ได้นานถึง 15 เดือน โดยวงเงินกู้สูงสุดอยู่ที่ 50,000 บาท และดอกเบี้ยเทียบเท่า 2.75% ต่อปี

  • ดาวน์โหลดแอพฯ เงินทันเด้อ สำหรับผู้ใช้ iPhone ระบบ iOS ได้ที่ App Store
  • ดาวน์โหลดแอพฯ เงินทันเด้อ สำหรับผู้ใช้โทรศัพท์มือถือทั่วไป ระบบ Android ได้ที่ Google Play

2. LINE BK

line bk

เป็นอีกหนึ่งบริการของทาง LINE ที่ร่วมมือกับธนาคารกสิกรไทยในการสร้าง LINE BK หรือบริการทางการเงินในรูปแบบ Social Banking ที่จะทำให้คุณสามารถทำธุรกรรมทางการเงิน ไม่ว่าจะเป็นฝาก ถอน โอน จ่าย หรือว่ากู้ยืมก็สามารถทำได้เหมือนกับเดินไปที่ธนาคารด้วยตัวเอง

ซึ่งบริการที่เป็นที่นิยมสำหรับผู้ใช้ก็คือ บริการวงเงินให้ยืม (Credit LINE) ซึ่งจะมีอยู่ 2 รูปแบบก็คือ

  1. วงเงินให้ยืมพร้อมใช้ ที่คุณสามารถเบิกถอนเงินสดได้ทันทีทุกที่ทุกเวลาเป็นรายครั้ง ไม่มีค่าธรรมเนียม ได้วงเงินคืนทันทีเมื่อชำระคืน และสามารถเลือกชำระคืนได้ตามที่คุณต้องการ โดยจ่ายต่ำสุดแค่เดือนละ 2% หรือ 200 บาท ส่วนดอกเบี้ยจะคิดเป็นรายวัน 20-25% ต่อปี ใช้แค่ไหน จ่ายแค่นั้น ยอดขั้นต่ำในการกดเงิน 200 บาทต่อครั้ง
  2. วงเงินให้ยืมผ่อนชำระ จะเป็นวงเงินก้อนที่เบิกใช้ และกำหนดระยะเวลาผ่อนชำระคืนเป็นรายเดือน สามารถผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 12-60 เดือน ข้อดีคือ คุณจะได้เงินเป็นก้อน ดอกเบี้ย 18-25% ต่อปี ยิ่งผ่อนเยอะดอกยิ่งลด

3. K Plus Xpress Loan

K Plus Xpress Loan

บริการกู้เงินด่วนทันใจจากแอพ K Plus ธนาคารกสิกรไทย ที่จะทำให้คุณสามารถกู้เงินได้ง่าย ๆ จาก K Plus Xpress Loan โดยข้อดีของบริการนี้คือ ไม่ต้องใช้เอกสารเพิ่มเติม เพียงแค่สมัครผ่านแอพ K Plus หรือถ้ายังไม่มีบัญชีธนาคารกสิกรไทยก็สามารถสมัคร K Plus ได้เช่นกัน เพียงแค่แนบสลิปเงินเดือนเพิ่มเติมเงินเดือนเริ่มต้น 7,500 บาท ก็สามารถกู้ได้ ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน เมื่อทำการยื่นเรื่องเรียบร้อยแล้ว รอผลอนุมัติ 15 นาที ดอกเบี้ยต่ำสุด 17 % ต่อปี ตลอดสัญญา จ่ายขั้นต่ำเริ่มต้นเพียงเดือนละ 200 บาทเท่านั้น

  • ดาวน์โหลดแอพฯ K PLUS สำหรับผู้ใช้ iPhone ระบบ iOS ได้ที่ App Store
  • ดาวน์โหลดแอพฯ K PLUS สำหรับผู้ใช้โทรศัพท์มือถือทั่วไป ระบบ Android ได้ที่ Google Play

ก่อนที่จะตัดสินใจกู้อยากให้ทุกคนประเมินความสามารถในการจ่ายกันให้ดีเสียก่อน และควรนำเงินมาใช้ในเรื่องที่จำเป็นเท่านั้น เพราะถึงแม้การเป็นหนี้จะช่วยเป็นแรงกระตุ้นให้เราขยันทำงานได้ แต่สุดท้ายแล้วการไม่มีหนี้คือลาภอันประเสริฐนะคะ

Share:

Tags:

ติดตามบทความ จากเราได้ทุกวันที่: www.huaknow.com

หมวดหมู่

บทความล่าสุด

error: Content is protected !!
Scroll to Top