สมัคร Disney Plus AIS ต้องทำยังไง? แบบละเอียด อัปเดต 2023

สมัคร disney+ hotstar

เนื่องจากตอนนี้บ้านเรามีสตรีมมิ่งให้เราเลือกดูหนังหลายค่ายมาก ซึ่งแต่ละค่ายถือว่าราคาไม่ได้แพงนัก ก็ต้องเลือกให้ดีว่า หนังของสตรีมมิ่งค่ายไหนเหมาะกับเราที่สุด แล้วถ้า สมัคร Disney Plus AIS นี่จะต้องจ่ายกี่บาท แล้วจะคุ้มไหมถ้าเป็นสมาชิกของสตรีมมิงอีกค่ายแล้ว คงต้องบอกว่า ถ้าเป็นคนชอบดูหนังก็ไม่ต้องคิดมาก เพราะราคาต่อเดือนมันถูกกว่าค่ากาแฟเย็น 1 แก้ว ของหลาย ๆ ร้านเสียอีก แถมยังให้ความบันเทิงได้ตั้ง 30-31 วัน

ที่ว่าคุ้มถ้าเราเป็นสมาชิก Streaming อื่นไปแล้ว จะต้อง สมัคร Disney+ Hotstar อีก ก็เพราะหนังของ Disney+ Hotstar มันคือการรวมตัวกันระหว่าง Disney ที่เป็นหนังครอบครัว และ Hotstar ที่เป็นหนังทั่วไป มีรุนแรง 18+ บ้าง ซึ่งนั่นทำให้เรามีคอนเทนต์เบา ๆ ที่เหมาะกับการดูหนังร่วมกับครอบครัวได้มากขึ้น ก็แหม บางทีการนั่งดูฉาก Sex ดูดดื่มกับคุณพ่อ คุณแม่ นี่มันอึดอัดจะตายไป แล้วหนังสมัยนี้ก็มักจะมีฉากแบบนี้กันเยอะมากเสียด้วย นั่นทำให้ Disney+ Hotstar คืออีกหนึ่งตัวเลือกที่เราจำเป็นต้องมีไว้ดูร่วมกับคนอื่น ๆ บ้างไง

หนังและซีรีส์เรื่องไหนที่ทำให้เรารู้สึกว่าต้องสมัคร disney plus ais แล้วหล่ะ

  • ค่าย Marvel มาครบทุกเรื่อง ถ้าเป็น แฟน Marvel ก็ต้องสมัคร
  • Disney Pixar ก็อยู่ที่นี่ ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ดูได้ดูดี
  • The walking dead ครบทุก Season ตำนานซอมบี้มีดราม่าก็ต้องเรื่องนี้
  • มีสารคดีของ National Geographic ให้ดู
  • Pirates of the Caribbean ครบทุกภาค เพราะสร้างโดย Disney

ยังมีอะไรดี ๆ อีกพอสมควรสำหรับคนที่คิดว่าจะ สมัคร Disney+ Hotstar ก็ถือว่าคุ้มทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณใช้ AIS เพราะจะได้ราคารายปีที่คุ้มค่า แค่ 499 บาท จากราคาเต็ม 799 บาท แล้วยังมีรายเดือนให้เลือกลองใช้ดูก่อนด้วยในราคาเดือนละ 99 บาท ซึ่งถ้าไม่ได้ใช้ AIS จะไม่มีตัวเลือกเป็นรายเดือน เอาจริง ๆ ก็อาจไม่ได้จ่ายแพงกว่าด้วยซ้ำ เพราะหลาย ๆ คนที่ใช้ AIS ก็สมัครแบบรายเดือนกันจนลืมตัวกันไปจนครบปี

แล้วจะสมัคร disney plus รายเดือน ais ยังไง

แนะนำให้เข้าไปดูก่อนว่ามีหนังที่อยากดูกี่เรื่อง ลิสต์ออกมาเลย ไหน ๆ ก็ต้องจ่ายเงินแล้ว จะได้จ่ายแบบรายปีเพื่อให้คุ้ม แต่ถ้าใครอยากจะสมัครแบบรายเดือนไปก่อน ก็ดีตรงที่ แม้จะมีหนังที่อยากดูหลายเรื่อง แต่ก็ไม่รู้ว่าจะมีเวลาดูหรือเปล่านี่สิ เมื่อรู้แล้วว่าควรจะ สมัคร Disney+ Hotstar ดีไหม ก็ไปถึงขั้นตอนการสมัครกันได้เลย

Step by Step สมัคร Disney plus ais

Step 1 สามารถ Click ลิงค์นี้เพื่อถามอุ่นใจได้เลย
https://askaunjai.cloud.ais.th/?channel=WebCC&msg=BestOfferDisney

สมัคร disney plus ais

หรือ …Click https://www.ais.th/disney/package/ แล้วไปเลือกแพ็คเกจกัน

แนะนำไว้แล้วว่า ถ้าแค่อยากลองดูก่อนว่ามีเวลาไหม ก็เลือกแบบรายเดือน 99 บาท หรือถ้ามั่นใจมากว่ามีเวลาดูจนคุ้ม ก็เลือกรายปีไปเลย

สมัคร disney plus ais

Step 2 มาสู่หน้าที่ต้องกด ยืนยัน ในการ สมัคร Disney+ Hotstar ถ้าแน่ใจก็กดยืนยัน ถ้าเริ่มลังเลก็กดยกเลิกไปเลย

สมัคร Disney+

Step 3 ใส่เบอร์โทรศัพท์ของ AIS แล้ว Click ขอรหัส OTP

Disney+ Hotstar ais

Step 4 หลังจากขอรหัส OTP (One Time Password) ไปแล้ว ก็เอารหัส OTP มาใส่ตรงช่องหมายเลข 3 แล้วก็กด “ตกลง” จากนั้น จะมีเมสเสจจาก AIS ส่งมายืนยันว่าคุณได้เป็นสมาชิก Disney+ Hotstar เรียบร้อยแล้ว จากนั้นก็เข้าใช้งานได้เลย

ดิสนีย์พลัส
สมัครดิสนีย์พลัส

สมัคร Disney plus Hotstar สำหรับคนที่ใช้งานโทรศัพท์มือถือค่ายอื่นๆ ก็ให้สมัครตามนี้

Step 1 เข้าเว็บไซต์ https://www.hotstar.com/th แล้วเลือก “สมัครสมาชิก”

ดิสนีย์พลัส สมัครยังไง

Step 2 ซึ่งจะมีแพ็คเกจรายปีเท่านั้นให้เลือก ตรงนี้แค่คลิก “ดำเนินการต่อ” เมื่อมั่นใจแล้ว

Disney+ รายปี

Step 3 หลังจากกด ดำเนินการต่อ จากขั้นตอนที่แล้ว ก็จะมาที่หน้านี้ ให้เราใส่เบอร์โทรศัพท์ของเราไปเลย แล้วก็คลิก “ดำเนินการต่อ”

ขั้นตอนสมัคร Disney+

Step 4 ก็จะมาถึงขั้นตอนที่เราต้องชำระเงินผ่านบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต กรอกข้อมูลให้ครบ แล้วกดปุ่ม “ชำระเงินอย่างปลอดภัย” หลังจากนั้นให้รอเมสเสจยืนยันการเป็นสมาชิก ก็เข้าใช้งานได้เลย

Disney+ Hotstar รายปี
ชำระเงิน Disney+

การเข้าใช้งาน Disney+ Hotstar

ให้คลิกที่ https://www.hotstar.com/th แล้วคลิก “เข้าสู่ระบบ” ทางมุมบนด้านขวาของเว็บไซต์ จากนั้นให้ใส่เบอร์โทรศัพท์ของเรา ซึ่งเป็นสมาชิกของ Disney+ Hotstar แล้ว และเราจะได้รับหัสที่ส่งมาให้ทางข้อความของโทรศัพท์ ให้ไปตรวจสอบแล้วเอามาใส่ก่อน click ดำเนินการต่อ เมื่อเข้าไปได้แล้ว ก็เข้าไปตั้งรหัสผ่านของตัวเองได้เลย

วิธีเข้าใช้งาน Disney+ Hotstar
Disney+ Hotstar
ดูหนัง Disney+ Hotstar

จบ ครบทุกขั้นตอนของการ สมัคร Disney+ Hotstar และการเข้าสู่ระบบเพื่อเข้าชมคอนเทนต์ของคนที่เป็นลูกค้า AIS รวมถึงที่ไม่ได้ใช้ AIS ก็สามารถเพลิดเพลินไปกับภาพคมชัดของสตรีมมิ่งจากค่าย Disney+ Hotstar แบบคุ้มค่าในราคารายปีที่ดีกว่าหลาย ๆ สตรีมมิ่ง แม้คอนเทนต์จะเน้นกลุ่มครอบครัวมากกว่า ก็ยังมีหนังผู้ใหญ่น่าดูหลายเรื่องที่หาดูไม่ได้จากค่ายอื่น อาจเรียกได้ว่ามีแต่ Disney+ Hotstar เท่านั้นในตอนนี้ที่มีหนังประเภทที่ดูพร้อม ๆ กันได้ทั้งผู้ใหญ่และเด็กแบบไม่ต้องห่วงเรื่องคอนเทนต์18+ หรือถ้าจะแยกกันดูในบ้าน ก็เปิดพร้อมกันได้ถึง 2 อุปกรณ์ ใครเป็นแฟน Pixar และ Marvel จะไปหาดูจากไหนได้อีกล่ะ ถ้าไม่ใช่ Disney+ Hotstar ที่ตอบโจทย์ที่สุดแล้ว

ท่านสามารถ ดาวน์โหลดแอป Disney+ Hotstar เพื่อการรับชมบนโทรศัพท์ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ หรือทีวี ได้ที่: Google Play หรือ App Store

Share:

Tags:

ติดตามบทความ จากเราได้ทุกวันที่: www.huaknow.com

หมวดหมู่

บทความล่าสุด

error: Content is protected !!
Scroll to Top