รวม แอพติดตามแฟน เช็กพิกัดพร้อมระบุตำแหน่งอย่างแม่นยำ

แอพติดตามแฟน
แอพติดตามแฟน

แฟนใครชอบหายตัวบ้าง ดูวิธีแก้ปัญหา เช็กพิกัดคุณแฟนด้วยแอพติดตามแฟน ที่จะทำให้คุณได้รู้พิกัด ระบุตำแหน่งกันให้ชัดเจนไปเลย ซึ่งจะมีแอพไหนที่น่าสนใจบ้าง ไปดูกันได้เลย

1. แอพติดตามแฟนด้วยเบอร์มือถือ

GeoZilla

แอพติดตามแฟน GeoZilla
แอพติดตามแฟน: GeoZilla

เป็นแอพสำหรับติดตามแฟนที่ใช้งานได้ง่ายมาก ๆ สำหรับ GeoZilla นั้นจะช่วยระบุตำแหน่งของคนที่คุณต้องการได้แบบเรียลไทม์ มีการแจ้งเตือนเมื่ออีกฝ่ายกำลังจะเดินทาง หรือกำลังจะออกจากบ้าน และถ้าอีกฝ่ายได้เดินทางไปถึงจุดหมายแล้วก็จะมีการแจ้งเตือนอีกที แถมยังสามารถดูประวัติการเดินทางย้อนหลังได้อีกด้วย นอกจากการระบุพิกัดแล้ว ทางแอพ ยังมีรายงานเกี่ยวกับสถิติด้านความปลอดภัยในการใช้รถยนต์ เมื่อมีการเดินทางอีกด้วย ทำให้เราสามารถดูได้ว่าแฟนของเราขับรถอันตรายหรือไม่ หรือมีความเสี่ยงเกินไปหรือเปล่า และถ้าหากว่ามีอุบัติเหตุเกิดขึ้น ก็จะมีการแจ้งเตือนและสามารถขอความช่วยเหลือได้

 • โหลดแอพฯ GeoZilla สำหรับผู้ใช้ระบบ iOS
 • โหลดแอพฯ GeoZilla สำหรับผู้ใช้ระบบ Android

2. แอพติดตามแฟนแบบไม่รู้ตัว

mSpy

แอพติดตามแฟน mSpy
แอพติดตามแฟน: mSpy

mSpy เป็นแอพติดตามตัวบุคคลที่ขึ้นชื่อเรื่องความละเอียดเป็นอย่างมาก เพราะข้อมูลอะไรที่อยู่ในโทรศัพท์มือถือ มันจะสามารถเข้าถึงได้แบบทะลุทะลวงกันไปเลย นอกจากจะเช็กตำแหน่งว่าแฟนของคุณอยู่ที่ไหนแบบเรียลไทม์ได้แล้ว ยังสามารถดักจับคีย์บอร์ดได้อีกด้วย ไม่ว่าคุณแฟนจะแอบไปพิมพ์บอกรักหรือคิดถึงใคร ก็จะสามารถรับรู้ได้หมด แถมยังสามารถตรวจดูเบอร์ที่โทรเข้า โทรออกของเครื่องนั้น ๆ ได้ ซึ่งความฉลาดของแอพนี้ยังไปสุดได้มากกว่านั้น เพราะตัวแอพ จะสามารถประมวลผลออกมาได้ว่า เครื่องของแฟนคุณมีการโทรหาเบอร์ไหนมากเป็นพิเศษ มีใครส่งข้อความมาบ้าง รวมไปถึงการแชทผ่านทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ไลน์ เฟซบุ๊ก ทินเดอร์ ไอจี ก็รับรู้ได้หมด เรียกว่าถ้า mSpy ได้ไปอยู่ในเครื่องใครก็บอกเลยว่าความลับไม่มีในโลก

 • โหลดแอพฯ mSpy สำหรับผู้ใช้ระบบ iOS

3. แอพติดตามแฟน Google Maps

Google Maps

แอพติดตามแฟน Google Maps
แอพฯ: Google Maps

ปกติเราก็ใช้ Google Maps ในการนำทางกันอยู่เป็นประจำกันอยู่แล้ว เพราะเป็นแอพที่เรียกได้ว่าครอบคลุมเส้นทางและสามารถนำทางได้น่าเชื่อถือมากที่สุด แต่ Google Maps ยังมีอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่น่าสนใจมาก ๆ ก็คือการ Share Location ให้บุคคลอื่นได้รับรู้ว่าเรากำลังอยู่ตรงไหน ซึ่งใครที่อยากติดตามว่าแฟนอยู่ที่ไหน แต่ไม่อยากติดตั้งแอพอื่นให้ยุ่งยาก ก็สามารถใช้ฟีเจอร์นี้แทนได้เช่นกัน เพราะเมื่อมีการ Share Location ให้กันแล้ว เราจะสามารถรับรู้พิกัดของอีกฝ่ายได้แบบเรียลไทม์ ดูระยะเวลาได้ว่าใช้เวลาในการเดินทางเท่าไหร่ และสามารถตั้งเวลาได้ด้วยว่าคุณจะ Share Location นานแค่ไหน เรียกได้ว่าสะดวกมาก ๆ เลยทีเดียว แอบกระซิบอีกนิด ตัวแอพ Google Maps ยังมีการบันทึก Timeline Log ภายใน 24 ชั่วโมงของผู้ใช้เอาไว้อีกด้วย แถมยังละเอียดมาก ๆ เลยล่ะ

 • โหลดแอพฯ Google Maps สำหรับผู้ใช้ระบบ iOS
 • โหลดแอพฯ Google Maps สำหรับผู้ใช้ระบบ Android

4. แอพติดตามแฟน Android

Life360

แอพติดตามแฟน Life360
แอพติดตามแฟน: Life360

แอพ Life360 เป็นแอพที่ใช้ระบุตำแหน่งเพื่อคอยติดตามบุคคลที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ข้อดีของ Life360 ที่มีความโดดเด่นก็คือมีการแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์ ไม่ว่าจะเป็นการแจ้งเตือนว่าอีกฝ่ายกำลังจะไปไหน ออกจากบ้านเมื่อไหร่ เช็กพิกัดที่ไปมาย้อนหลังได้ สามารถแชทและโทรผ่านแอพได้ และยังล้ำสุด ๆ ถึงขนาดสามารถแจ้งเตือนว่าแบตเตอรี่ของอีกฝ่ายกำลังจะหมด และถ้ามีอุบัติเหตุเกิดขึ้น ก็จะมีข้อความขอความช่วยเหลืออีกด้วย จึงทำให้ตอบโจทย์คนที่ต้องการติดตามแฟนหรือบุคคลในครอบครัวมาก ๆ และที่สำคัญการลงทะเบียนเพื่อเริ่มใช้งานในครั้งแรกต้องได้รับความยินยอมจากทั้งสองฝ่าย ส่วนข้อเสียคือ ถ้าอีกฝ่ายไม่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ตก็จะไม่สามารถแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์ได้

 • โหลดแอพฯ Life360 สำหรับผู้ใช้ระบบ iOS
 • โหลดแอพฯ Life360 สำหรับผู้ใช้ระบบ Android

5. แอพติดตามแฟน iOS

iSharing

แอพติดตามแฟน iSharing
แอพติดตามแฟน: iSharing

iSharing เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับการบอกตำแหน่งที่ใช้ง่ายและมีประโยชน์มาก ๆ โดยจุดเริ่มต้นมาจากการพัฒนาเพื่อติดตามตัวเด็ก ๆ ลดความกังวลของผู้ปกครอง เมื่อเริ่มต้นการใช้งานจะต้องลงทะเบียนด้วยอีเมลของคุณ และเพิ่มสมาชิกหรือคนที่คุณต้องการติดตามเข้าไปในกลุ่ม สิ่งที่จำเป็นที่สุดคือต้องเปิด GPS ให้สามารถเข้าถึงตำแหน่งของคุณและคนที่จะติดตามได้ด้วย ตัวแอพนั้นจะสามารถบอกพิกัดตำแหน่งที่อยู่ได้แบบเรียลไทม์ โดยขึ้นมาในรูปแบบแผนที่ มีการแจ้งเตือนเมื่อสมาชิกที่อยู่ในกลุ่มกำลังเดินทาง ส่งข้อความเสียงได้ฟรี สามารถตั้งข้อความแจ้งเตือนไปยังคนที่อยู่ในกลุ่มได้ ถ้าหากมีการนัดเจอกัน และยังใช้เป็น GPS นำทางได้อีกด้วย ข้อดีอีกอย่างของ iSharing ก็คือเป็นแอพที่ใช้แบตเตอรี่น้อยมาก จึงไม่ค่อยรบกวนการใช้มือถือของคุณ

 • โหลดแอพฯ iSharing สำหรับผู้ใช้ระบบ iOS
 • โหลดแอพฯ iSharing สำหรับผู้ใช้ระบบ Android

อย่างไรก็ดีการติดตั้งแอพพลิเคชั่นเพื่อติดตามแฟนนั้นก็ถือว่าเป็นการละเมิดความเป็นส่วนตัวอย่างหนึ่งเหมือนกัน ทางที่ดีก่อนที่จะทำการติดตั้ง ควรจะต้องได้รับความยินยอมจากแฟนของคุณก่อน เพื่อให้สบายใจกันทั้งสองฝ่าย หรือคุณอาจจะบอกข้อดีของการมีแอพ ติดตามกันและกันก็ได้ อย่างเช่นจะได้อุ่นใจเวลาเดินทาง และไม่ต้องรู้สึกเป็นห่วงมากเกินไปในเวลาที่ไม่สะดวกจะติดต่อกัน เมื่อลองคุยกันให้เข้าใจแล้ว ก็จะได้ติดตามกันและกันได้อย่างสบายใจจริงมั้ยคะ

แนะนำบทความที่น่าสนใจ

  Share:

  Tags:

  ติดตามบทความ จากเราได้ทุกวันที่: www.huaknow.com

  หมวดหมู่

  บทความล่าสุด

  error: Content is protected !!
  Scroll to Top